Măng lưỡi lợn Tuyên Quang không hoá chất

Măng lưỡi lợn Tuyên Quang không hoá chất

Tình trạng: Còn hàng

350,000 vnd 400,000 vnd

Giao hành nhanh chóng

Phục vụ 24/7

Cam Hàm Yên
Vận chuyển

Nhanh chóng

(camsanhhamyen.Vn) - Cam sành Hàm yên chia sẻ cách nấu canh măng lưỡi lợn chân giò thơm ngon, đơn giản dành cho người bận rộn, nhưng vẫn đảm bảo canh măng ngon đúng theo cách truyền thống của các bà, các mẹ nội trợ đảm đang. Chúc quý vị sẽ có món canh măng lưỡi lợn thơm ngon bên người thân và gia đình.  

Cách nấu canh măng lưỡi lợn chơn giò thơm ngon, bổ dưỡng  

Đâu là Bí quyết, kinh nghiệm của những người yêu thích món canh măng khô đặc sản Tuyên Quang? 

Cách chế biến món măng lưỡi lợn như thế nào?

Đâu là cách nấu canh măng lưỡi lợn ngon, loại bỏ các chất độc hại của măng? 

Đặc sản Thanh Tâm xin chia sẻ cách nấu canh măng lưỡi lợn đơn giản nhất cho người bận rộn, để quý khách có món Canh măng lưỡi lợn - Sườn Chân giò vào cuối tuần trong bữa ăn hàng ngày hoặc nấu tiệc thơm ngon, bổ dưỡng, cùng với người thân.

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU:

1. Măng lưỡi lợn: 200-300 gram

2. Xương sườn: 300 gr

3.Chân giò: 500 gr

4. Nước canh ngon ngọt hơn nếu có thêm đầu -cổ-cánh gà, vit; một số người thích có thể thêm ít Mộc nhĩ)

5. Hành ngò, ớt, tiêu ...

CÁCH SƠ CHẾ, NGÂM, LUỘC, CANH MĂNG LƯỠI LỢN

1. Ngâm măng trong nước lạnh hoặc nước vo gạo (3 ngày đêm), thay nước 2-3 lần/ngày

2. Rửa sạch, thái miếng,  luộc măng 30-60 phút. Rửa lại măng.

3. Xương sườn, Chân giò: Rửa sạch với nước sôi, ít muối.

CÁCH NẤU CANH MĂNG LƯỠI LỢN NGON

1. Xào măng cho ngấm mắm muối gia vị. Cho nhiều nước, hầm 40-60 phút.

2. Xương sườn, Chân giò: xào qua cho ngấm mắm muối. Cho vào nồi hầm cùng măng thêm 30 phút.

3. Lưu ý: Hầm măng 40-60 phút mới cho xương vào. Lý do, măng cần hầm kỹ hơn xương sườn, chân giò. 

4. Nêm nếm gia vị, ớt vừa ăn. Có thể cho thêm mộc nhĩ đã ngâm sẵn vào đun thêm 5 phút cuối.

5. Cho ra tô, thêm hành, tiêu...

 

Chúc quý vị có những bữa ăn cuối tuần thật ngon miệng bên gia đình và người thương với món canh măng lưỡi lợn thơm ngon, bổ dưỡng - đặc sản độc đáo của Tuyên Quang. 

Để tiết kiệm thời gian, quý vị có thể ngâm và luộc cả gói (1 kg) măng. Sau khi sơ chế, rửa sạch, thái miếng, có thể chia thành nhiều gói nhỏ cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khi nào cần nấu thì chỉ việc nấu với xương sườn, chân giò... sẽ vô cùng tiện lợi cho người bận rộn.

Quý vị cũng có thể đặt mua Măng lưỡi lợn, măng nứa, măng rối đã ngâm, sơ chế, luộc sẵn từ  ĐẶC SẢN THANH TÂM tại ĐÂY.  

Giới thiệu: Đặc sản Thanh Tâm - Chuyên trang đặc sản Tây Bắc Việt Nam

 ĐẶC SẢN SẠCH CHO NGƯỜI YÊU HÀNG VIỆT

 ❤️Tìm hiểu các SẢN PHẨM khác của ĐẶC SẢN THANH TÂM  tại ĐÂY

 MĂNG KHÔ TUYÊN QUANG

 SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT

 MẮM TÉP CHƯNG THỊT

 TRÀ SẠCH VĨNH TÂN

 CAM SÀNH HÀM YÊN

  - Tinh dầu cam sành

  - Rượu cam đặc biệt

 RƯỢU NGÔ MEN LÁ

  - Rượu Ngô Amakong

 ----------

 * Liên hệ: 

 Tại TP.HCM:    408 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

 Điện thoại:      07.9999.0575

 Tại Tuyên Quang: Ngõ 56 Tôn Đức Thắng, phường Hưng Thành, TP. Tuyên Quang

 Hotline:          0888.088.978

 Website:         DacSanThanhTam.com.vn  - DacSanTuyenQuang.Vn

 Email:              DacSanThanhTamVn@gmail.com

 ---------------------

 *** Copywrite: "Bài viết do Đặc sản Thanh Tâm thực hiện. Bản quyền thuộc về Chuyên trang Đặc sản Thanh Tâm. Vui lòng không phát hành lại nội dung này. Cám ơn bạn đã cùng chúng tôi tôn trọng bản quyền tác giả và luật sở hữu trí tuệ Việt Nam".